THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
Công ty truyền thông và quảng cáo HANA Link

Công ty truyền thông và quảng cáo HANA Link

Địa chỉ: TCH 10, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 0916250780

Website: https://hanalink.vn

Khái quát Tầm nhìn
Chúng tôi muốn trở thành một trong những tổ chức dẫn đầu Việt Nam về cung cấp công cụ tìm kiếm tiện ích - kết nối cộng đồng; giải pháp truyền thông - quảng cáo và các dịch vụ liên quan để đưa HANA Link trở thành tổ chức có thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, thân thuộc với khách hàng doanh nghiệp và người dùng.

Sứ mệnh
Cung cấp và chăm sóc tối ưu cho các khách hàng mục tiêu những giải pháp truyền thông - quảng cáo, dịch vụ liên quan nhanh chóng nhất, chu đáo nhất, chất lượng – hiệu quả và giá cả hợp lý nhất.
Phát huy sự tiện lợi, sự chu đáo trên nền tảng công nghệ đang trong quá trình phát triển mạnh giúp nâng cao tiêu chuẩn sống của người Việt.
Mang đến cho khách hàng doanh nghiệp và người dùng công cụ giúp họ chủ động trong công việc, cuộc sống khi tìm kiếm tiện ích xung quanh và kết nối cộng đồng.
Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, có tư duy sáng tạo tốt. Góp phần làm giảm áp lực an sinh xã hội trong vấn đề tạo ra việc làm cho người lao động.
Qui mô 20-50 người

Tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn

Việc làm mới

Nhà tuyển dụng hàng đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt CTY TNHH SAI GON SAIGON FAIRPRICE INTELLIGENCE VIET NAM The Water MAN Công ty Cổ phần Diginet

Nhà tuyển dụng VIP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt
Nhân viên bán vé máy bay

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt

HOTLINE

Dành cho nhà tuyển dụng

+84 0948.76.76.76

Dành cho ứng viên

+84 (08) 350.66666

Nhận bản tin việc làm mới nhất qua email

Đăng ký