THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
Công ty TNHH thương mại dịch vụ VN

Công ty TNHH thương mại dịch vụ VN

Địa chỉ: Thanh Xuân, Hà nội, Việt Nam

Điện thoại: 0943870360

Website:

Khái quát Được thành lập vào tháng 8 năm 2008, công ty Cổ phần TM & DV Truyền thông Nateco là một trong những đơn vị dẫn đầu trong công nghiệp dịch vụ tại Việt Nam
Nắm trong tay những công nghệ ưu việt và tiên tiến, liên tục tạo ra những dịch vụ nội dung được hàng triệu người trong và ngoài nước tin dùng, đồng thời khai thác các giá trịdịch vụ bên hải quan, xuất nhập khẩu.
Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, công ty đã thu hút được những nhân viên năng động tạo dựng nên đội ngũ nhân viên đông đảo đầy nhiệt huyết, bô phận kinh doanh năng động và những "chuyên viên" nghiên cứu phát triển sản phẩm mang tầm vóc quốc tế.

NATECo hiểu rằng con người là yếu tố quyết định cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì thế,công ty luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc năng động, thân thiện và hiệu quả. Với riêng ban lãnh đạo công ty, câu hỏi về nhân sự luôn thường trực: làm sao để nhân viên thấy gắn bó với công ty, làm sao để nhân viên phát huy hết năng lực của mình và làm thế nào để nhân viên luôn đồng hành và chung sức vì sự đi lên của doanh nghiệp một cách cao nhất?.

Vì những băn khoăn và trăn trở đó, Ban lãnh đạo Công ty luôn cố gắng tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên. Bên cạnh những chế độ đãi ngộ hấp dẫn, công ty còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Vui Trung Thu, dã ngoại, liên hoan, ca hát, bóng đá,… Những cuộc vui được tổ chức đều đặn hàng tuần, hàng tháng chính là sợi dây vô hình gắn kết các thành viên của lại với nhau, giúp công ty trở thành một tập thể thống nhất, bền vững và phát triển không ngừng.
Qui mô 50-100 người

Tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Việc làm mới

Nhà tuyển dụng hàng đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt CTY TNHH SAI GON SAIGON FAIRPRICE INTELLIGENCE VIET NAM The Water MAN Công ty Cổ phần Diginet

Nhà tuyển dụng VIP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt
Nhân viên bán vé máy bay

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt

HOTLINE

Dành cho nhà tuyển dụng

+84 0948.76.76.76

Dành cho ứng viên

+84 (08) 350.66666

Nhận bản tin việc làm mới nhất qua email

Đăng ký