THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
Công ty TNHH Pixelz

Công ty TNHH Pixelz

Địa chỉ: 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy

Điện thoại: 02466 514 327

Website: www.pixelz.com

Khái quát Công ty TNHH Pixelz (www.pixelz.com) là công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh, hậu kỳ sản phẩm cho các nhãn hàng, nhà phân phối sản phẩm, các studio, nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình làm việc. Chúng tôi đã dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển phần mềm cũng như đội ngũ nhân sự để tạo ra dây chuyền sản xuất và quản lý số tuyệt vời - S.A.W.™. Đây là thành quả của nền tảng công nghệ đáp ứng yêu cầu về tốc độ, độ nhất quán và khả năng mở rộng. Dịch vụ của chúng tôi dựa trên model SaaS + Service - sự kết hợp giữa công nghệ đột phá và những chuyên qua chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khắp toàn cầu. Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh tự động hóa một lượng lớn các quá trình sửa ảnh với công nghệ machine learning và AI. Dịch vụ của chúng tôi được tin tưởng với các thương hiệu hàng đầu trong mọi lĩnh vực và chúng tôi đã chỉnh sửa hơn 20 triệu sản phẩm tính đến thời điểm này.
Pixelz được thành lập tại Đan Mạch nhưng hiện đã có văn phòng tại 11 quốc gia. Tại Việt Nam, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã lên tới hơn 600 nhân viên với văn phòng tại Hà Nội và Đà Nẵng.
Tầm nhìn của chúng tôi là thay đổi cách thức chỉnh sửa ảnh và quản lý studio trong các tổ chức trên toàn thế giới. Được định hướng bởi các giá trị cốt lõi, chúng tôi rất tham vọng nhưng vẫn luôn "Đưa ra quyết định dựa trên số liệu". "Xây dựng các mối quan hệ lâu dài, tích cực" bằng việc cởi mở và chân thành với đồng nghiệp, khách hàng và chúng tôi chắc chắn "Phát huy tư duy Bắc u". Mục tiêu của chúng tôi là sự xuất sắc trong thiết kế, quản lý kinh doanh, quản lý thời gian, chất lượng đời sống của nhân viên.
Qui mô 200-500 người

Tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Pixelz tuyển dụng 40 Nhân viên chỉnh sửa ảnh

Công ty TNHH Pixelz

Đà Nẵng
Hà Nội,
5 đến 10 triệu 20-06-2019
Customer Service Executive

Công ty TNHH Pixelz

Hà Nội
Trên 10 triệu 30-04-2017
Shift Manager Assistant

Công ty TNHH Pixelz

Hà Nội
5 đến 10 triệu 30-04-2017
[HN] Pixelz tuyển dụng Continuous Improvement Engineer...

Công ty TNHH Pixelz

Hà Nội
Trên 10 triệu 10-03-2018
[HÀ NỘI]_PIXELZ TUYỂN DỤNG 20 NHÂN VIÊN CHỈNH...

Công ty TNHH Pixelz

Hà Nội
5 đến 10 triệu 16-01-2018

Việc làm mới

Nhà tuyển dụng hàng đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt CTY TNHH SAI GON SAIGON FAIRPRICE INTELLIGENCE VIET NAM The Water MAN Công ty Cổ phần Diginet

Nhà tuyển dụng VIP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt
Nhân viên bán vé máy bay

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt

HOTLINE

Dành cho nhà tuyển dụng

+84 0948.76.76.76

Dành cho ứng viên

+84 (08) 350.66666

Nhận bản tin việc làm mới nhất qua email

Đăng ký