THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
CÔNG TY TNHH DV  THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SONG HÒA

CÔNG TY TNHH DV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SONG HÒA

Địa chỉ: 72C Tân Lập 1 - P. Hiệp Phú - Q 9 - TP HCM ( Gần Ngã Tư Thủ Đức )

Điện thoại: 0985705910

Website: songhoa.com

Khái quát Thị trường Internet bùng nổ tạo ta một công cụ làm giàu cho rất nhiều người trong thế giới ảo. Tuy nhiên cơ hội giàu có thường đến với những người biết nắm bắt cơ hội và hiểu rõ các bí quyết Make Money Online (Kiếm tiền Online). Đây là công việc còn khá mới mẽ ở Việt Nam nhưng lại rất phổ biến ở nước ngoài như Ấn Độ, Bangladed, Canada, Mỹ, và chủ yếu là Nga .....Các bạn chỉ cần biết sử dụng Internet, sử dụng hộp thư điện tử và vốn Tiếng anh tối thiểu, với lòng kiên trì và quyết tâm là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng hình thức nhập liệu post bài, điền form, Captcha hoặc đọc e-mail quảng cáo... lướt web kiếm tiền! Việc làm cho những người thất nghiệp, học sinh, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.

Bạn ước mơ một công việc phù hợp với mọi lứa tuổi, làm việc khi mình thích, không ràng buộc thời gian mà nhất là thu nhập theo mình mong muốn. Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, các hình thức làm việc trực tuyến luôn thay đổi và có nhiều loại hình khác nhau, lĩnh vực Data Entry cũng đang rất thịnh hành. Trong khi ở các nước phát triển, họ tiến đến 1 tầm vóc mới với những công việc online tại nhà trên lĩnh vực Data Entry này và rất cần nguồn nhân lực ở các nước đang phát triển như chúng ta.

Chúng tôi, đã liên hệ và tìm ra được những công việc mới trong lĩnh vực Data Entry này. Công việc là xử lý dữ liệu dạng hình ảnh sang dạng chữ viết (gọi là nhập dữ liệu: Data Entry). QLINKGROUP được thành lập ngày 01/09/2009 đã gây dựng được uy tín và niềm tin trong lĩnh vực Make Money Online. Chúng tôi đã làm việc và phát triển với những đối tác nước ngoài cũng như trong nước và qua thời gian đó đã tạo được uy tín và khối lượng công việc nhất định. Chúng tôi có những dự án giúp bạn kiếm được ít nhất một khoản tiền nhờ Internet, và tôi sẽ trao cho bạn điều đó ngay bây giờ.
Qui mô

Tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Tuyển nhân viên làm thêm tại nhà

CÔNG TY TNHH DV THƯƠNG MẠI DỊCH...

TP.HCM
Bình Dương,
1 đến 3 triệu 30-11-2013
Nhân viên đánh máy vi tính tại nhà

CÔNG TY TNHH DV THƯƠNG MẠI DỊCH...

TP.HCM
Bình Dương,
1 đến 3 triệu 30-11-2013

Việc làm mới

Nhà tuyển dụng hàng đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt CTY TNHH SAI GON SAIGON FAIRPRICE INTELLIGENCE VIET NAM The Water MAN Công ty Cổ phần Diginet

Nhà tuyển dụng VIP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt
Nhân viên bán vé máy bay

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt

HOTLINE

Dành cho nhà tuyển dụng

+84 0948.76.76.76

Dành cho ứng viên

+84 (08) 350.66666

Nhận bản tin việc làm mới nhất qua email

Đăng ký