THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI VTEC

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI VTEC

Địa chỉ: 27B Lê Đức Thọ (kéo dài), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0466708742

Website: http://www.vtec.com.vn

Khái quát Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại VTEC được thành lập theo quyết định số 02/2009/QĐ-VTEC ngày 28 tháng 4 năm 2009 theo quyết định của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công Nghệ và Thương mại VTEC.

Công ty CP Công nghệ và thương mại VTEC chuyên thiết kế, xây dựng, phát triển và triển khai các phần mềm tin học, lắp ráp máy vi tính, thiết kế lắp đặt hệ thống mạng LAN, tổng đài điện thoại, cung cấp các máy móc và thiết bị điện, thiết bị điện tử , điện lạnh, điều hoà không khí, các thiết bị thông tin, bảo vệ, cùng với các dịch vụ khoa học kĩ thuật công nghệ cao khác. VTEC luôn mong muốn đem đến cho khách hàng giải pháp tổng thể: THIẾT BỊ HẠ TẦNG - PHẦN CỨNG – TÍCH HỢP HỆ THỐNG - HỆ THỐNG PHẦN MỀM, GIẢI PHÁP, nhằm phục vụ hoàn hảo nhất công việc của khách hàng.

Qua quá trình hoạt động, VTEC đã xây dựng được một hệ thống nhân sự có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu. Bộ máy làm việc gọn nhẹ, linh hoạt, chuyên nghiệp. Các cán bộ lãnh đạo đều được đào tạo chính qui và đã từng làm việc tại các nước tiên tiến trên thế giới, một số người đã từng trải qua các vị trí lãnh đạo tại các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

VTEC có quan hệ hợp tác với nhiều Nhà sản xuất và các hãng nổi tiếng trên thế giới trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, thiết bị Điện, Điện tử, Điện lạnh, Điều hoà không khí lớn trên thế giới của Mỹ, Châu Âu, Nhật bản, Hàn Quốc .... như Microsoft, Oracle, Intel, HP, Sony, IBM, DAIKIN, APC, Digital Samsung, Toshiba, LG ... dưới nhiều hình thức khác nhau. Nền tảng giải pháp, thiết bị do VTEC cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, đầy đủ chứng chỉ CO/CQ cho khách hàng.

Sứ mệnh của cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại VTEC là nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, nhằm phục vụ một cách tối ưu cho công việc của khách hàng dựa trên cơ sở ích lợi của khách hàng, cũng như của VTEC, vì sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Sự hài lòng và thành công của khách hàng chính là thành công của VTEC JSC.
Qui mô

Tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Tuyển CTV lập trình PHP/Joomla, làm việc ngoài...

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ &...

Hà Nội
Thỏa thuận 15-06-2012
VTEC COMPUTER - tuyển dụng 02 lập trình viên...

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ &...

Hà Nội
Thỏa thuận 24-04-2012

Việc làm mới

Nhà tuyển dụng hàng đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt CTY TNHH SAI GON SAIGON FAIRPRICE INTELLIGENCE VIET NAM The Water MAN Công ty Cổ phần Diginet

Nhà tuyển dụng VIP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt
Nhân viên bán vé máy bay

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt

HOTLINE

Dành cho nhà tuyển dụng

+84 0948.76.76.76

Dành cho ứng viên

+84 (08) 350.66666

Nhận bản tin việc làm mới nhất qua email

Đăng ký