THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
Công Ty Cổ Phần Trần Doãn

Công Ty Cổ Phần Trần Doãn

Địa chỉ: 26/29 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Điện thoại: 0862678858-0902 889

Website: www.trandoan.com.vn

Khái quát Công ty Trần Doãn với tiêu chí “chất lượng” là yếu tố hàng đầu mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Là đơn vị cung cấp hệ thống cơ điện, điện lạnh chuyên nghiệp được sự ủy quyền của công ty LG – Nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới. Công ty Trần Doãn luôn đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế, tư vấn, lắp đặt, bảo trì hệ thống cơ điện, điện lạnh từ dân dụng đến công nghiệp, cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà máy, nhà xưởng… với đội ngủ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân có kinh nghiệm và luôn nâng cao tay nghề, kết hợp với phong cách năng động, tận tâm với công việc, chu đáo với khách hàng. Tuy nhiên để thỏa mãn nhu cầu mua sắm và chọn lựa của khách các thương hiệu máy lạnh như : Panasonic, Toshipa, Canier, Hitachi, Nagakawa, …., cũng được chúng tôi đáp ứng với chất lượng và giá cả bất ngờ nhất.

Bên cạnh đó, Công ty Trần Doãn còn nhập khẩu phân phối độc quyền hệ thống chống thấm và sơn trang trí với tên gọi “Cotton Wall”. Là loại sơn trang trí được nghiên cứu và sản xuất tại Đức làm từ 100% sợi thiên nhiên không gây ô nhiễm môi trường không độc hại cho sức khỏe, cách âm, cách nhiệt tốt, chống ôi bức của cái nóng và giá rét của cái lạnh. Hơn thế nữa, sơn “Cotton Wall” có thể làm liền các vết nứt, sần sùi của bức tường cũ, dể dàng lao rửa, thi công nhanh , tiết kiện vật tư bề tường khô ráo. Cotton Wall với nhiều màu sắc đa dạng , tư do sáng tạo thỏa mãm ý thích riêng của bạn làm tăng giá trị sạng trọng, độc đáo cho ngôi nhà yêu quý.

Ngoài ra công ty Trần Doãn còn mở rộng sang các Lĩnh vực thương mại, san lấp, xây dựng và kinh doanh bất động sản. Liền theo đó chúng tôi còn thi công, thiết kế, trang trí nội, ngoại thất như nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, vũ trường…. tiêu biểu như: Vũ trường Bacano, cà phê T&T,….
Qui mô

Tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn

Việc làm mới

Nhà tuyển dụng hàng đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt CTY TNHH SAI GON SAIGON FAIRPRICE INTELLIGENCE VIET NAM The Water MAN Công ty Cổ phần Diginet

Nhà tuyển dụng VIP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt
Nhân viên bán vé máy bay

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt

HOTLINE

Dành cho nhà tuyển dụng

+84 0948.76.76.76

Dành cho ứng viên

+84 (08) 350.66666

Nhận bản tin việc làm mới nhất qua email

Đăng ký