THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
Trung tâm yoga VYogaWorld

Trung tâm yoga VYogaWorld

Địa chỉ: Tầng 5 TTTM Maximark - 3C đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10

Điện thoại: 62645792

Website:

Khái quát Trung tâm VYOGA WLD được sáng lập bởi những người tâm huyết cùng YOGA với phương châm mang lại sức khỏe về thể chất, vẻ đẹp về hình thể, sự minh mẫn và thư thái tâm hồn. VYOGA WLD cam kết mang đến cho mọi người một trung tâm YOGA đích thực qua các bài tập bài bản, công phu mang tính khoa học, đầy đủ các lợi ích thiết thực cùng chất lượng phục vụ tốt nhất. Với sức chứa trên 300 hội viên cho tất cả các phòng tập và trang thiết bị hiện đại, Trung tâm VYOGA WLD tự tin mang lại cho Hội viên của mình những bài tập YOGA hữu ích nhất cùng với các tiện ích phục vụ cho Hội viên trong quá trình luyện tập và thư giãn. VYOGA WLD - Trung tâm đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới có hơn 100 lớp YOGA khác nhau. Đặc biệt là những bài tập độc đáo chỉ có tại VYOGA WLD.

Mỗi ngày có trên 18 lớp YOGA và DANCE cách nhau 15 phút liên tục từ 6 giờ đến 22 giờ phù hợp cho tất cả mọi người từ người già, trẻ em, nam, nữ và cho cả những người bận rộn nhất. Toàn bộ các thầy dạy đều đến từ Ấn Độ - cái nôi của YOGA và có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy YOGA, đã từng đạt được các giải thưởng lớn trong các cuộc thi YOGA quốc tế.

Trang thiết bị và phòng tập được đầu tư phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi và sự thoải mái cho người tập. Trong quá trình luyện tập nếu có vấn đề về xương khớp, Hội viên sẽ được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia về xương khớp. Ngoài ra tại VYOGA WLD Hội viên có thể thư giãn với phòng xông hơi giúp thư giãn và giải độc cơ thể, hệ thống các máy tập tiên tiến hỗ trợ thêm trong quá trình tập luyện.
Qui mô

Tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Vyoga World Tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh Năng Động

Trung tâm yoga VYogaWorld

TP.HCM
Thỏa thuận 30-06-2011
Vyoga World Tuyển Thông Dịch Viên English Năng...

Trung tâm yoga VYogaWorld

TP.HCM
Thỏa thuận 30-06-2011

Việc làm mới

Nhà tuyển dụng hàng đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt CTY TNHH SAI GON SAIGON FAIRPRICE INTELLIGENCE VIET NAM The Water MAN Công ty Cổ phần Diginet

Nhà tuyển dụng VIP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt
Nhân viên bán vé máy bay

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt

HOTLINE

Dành cho nhà tuyển dụng

+84 0948.76.76.76

Dành cho ứng viên

+84 (08) 350.66666

Nhận bản tin việc làm mới nhất qua email

Đăng ký