THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC MỸ

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC MỸ

Địa chỉ: 26/41-43-45 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q. Tân Bình, Tp Hcm

Điện thoại: (08)38115680

Website: mathnasium.vn

Khái quát Tập đoàn Mathnasium, trụ sở chính đặt tại Los Angeles, Hoa Kỳ , quản lý hệ thống các trung tâm dạy toán Mathnasium trên toàn thế giới dành cho cho trẻ em theo phương pháp đào tạo toán tư duy Mathnasium do Giáo Sư Larry Martinek nghiên cứu và phát triển từ năm 1974.

Sự ưu việt của phương pháp dạy toán này đã được kiểm nghiệm qua hơn 35 năm ứng dụng tại các trường công lập, tư thục, các trung tâm bồi dưỡng Toán tại Mỹ. Trong một thời gian ngắn, Mathnasium sẽ giúp học sinh thay đổi thái độ đối với môn Toán, trở nên yêu thích môn Toán, và nâng cao tinh thần học tập. Trong thời gian trung hạn, Mathnasium giúp học sinh phát triển tư duy, nâng cao chỉ số thông minh, đồng thời xây dựng lòng tin vào chính bản thân mình. Mục tiêu cao nhất và lâu dài của Mathnasium là giúp cho từng cá nhân học sinh trở thành những người tự tin, năng động và thành công trong cuộc sống

Sau gần 10 năm thành lập, hiện nay Mathnasium đã phát triển được gần 400 trung tâm trên hơn 20 quốc gia, đứng đầu về về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục cho trẻ em trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam Mathnasium– được đại diện và quản lý bởi Công ty Cổ Phần Phát Triển Giáo dục Mỹ . Đây là công ty chuyên về giáo dục tư duy trí tuệ cho trẻ em được sáng lập bởi các bởi các doanh nhân, các nhà quản lý thành công và yêu thích ngành giáo dục trẻ em. Hiện tại, công ty đã thành lập và phát triển 2 trung tâm đầu tiên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến trong tương lai công ty sẽ phát triển thêm nhiều trung tâm Mathnasium khác trên lãnh thổ Việt Nam nhằm giúp trẻ em Việt Nam yêu thích, học giỏi toán, phát triển tư duy và thông minh hơn.

Với nhu cầu mở rộng hoạt động tại các tỉnh thành trên toàn quốc, Mathnasium Việt Nam tìm kiếm những ứng viên xuất sắc để mời vào cùng làm việc trong đội ngũ Mathnasium. Nếu bạn yêu ngành giáo dục, muốn tham gia làm việc, phát triển và thăng tiến cùng với một công ty hàng đầu về giáo dục trên thế giới và tại Việt Nam, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

Website: wwvv.mathnasium.vn
Qui mô

Tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Giáo Viên Mầm Non

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC...

TP.HCM
Thỏa thuận 31-05-2011
Giáo Viên Dạy Môn Toán

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC...

TP.HCM
Thỏa thuận 31-05-2011

Việc làm mới

Nhà tuyển dụng hàng đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt CTY TNHH SAI GON SAIGON FAIRPRICE INTELLIGENCE VIET NAM The Water MAN Công ty Cổ phần Diginet

Nhà tuyển dụng VIP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt
Nhân viên bán vé máy bay

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt

HOTLINE

Dành cho nhà tuyển dụng

+84 0948.76.76.76

Dành cho ứng viên

+84 (08) 350.66666

Nhận bản tin việc làm mới nhất qua email

Đăng ký