THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
	CÔNG TY TNHH WANXING VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH WANXING VIỆT NAM

Địa chỉ: Đường Số 8, Kcn Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 01203852322

Website:

Khái quát Công ty TNHH Wanxing Việt Nam thuộc chi nhánh công ty Wanxing Hong Kong và Full Faith Overseas của Tổng Công ty Quảng Đông Wanxing được thành lập vào năm 1993, tiền thân của công ty là nhà sản xuất bột màu gốm sứ lớn nhất của Đài Loan – công ty Wanxing. Sau hơn mười năm phát triển, công ty Wanxing đã trở thành ngành công nghiệp bột màu gốm sứ dẫn đầu doanh nghiệp của Trung Quốc, dựa trên thị trường trong nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế, hôm nay Wanxing đã xác nhập vào ngành thủy tinh, men, gốm sứ và các nguyên tố sản xuất đa dạng hóa để phát triển doanh nghiệp. Để thích ứng với sự phát triển của thị trường toàn cầu vì thế Wanxing dựa trên quy mô hiệu quả, chất lượng và phát triển là trên hết.

Hiện nay, Wanxinggroup tại Quảng Đông, Phúc Kiến và các khu vực khác có sáu cơ sở sản xuất, với diện tích sản xuất tổng cộng 14 triệu mét vuông, sản lượng hàng năm đạt 6.000 tấn bột màu gốm sứ, men Frit sản xuất 20.000 tấn, Liquid Gold và Paste Gold sản lượng đạt 5.000 kg. Tiếp thị trên tất cả các mạng của 10 tỉnh, thành phố của cả nước Trung Quốc, và ở cả Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và các khu vực khác ở nhiều nước đã thành lập các chi nhánh của công ty Wanxing, các sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu và Hoa Kỳ, rất có uy tín trên thị trường quốc tế.

Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp, đó là giá trị cốt lõi của công ty Wanxing, thông qua sự kết hợp của ba mươi năm kinh nghiệm kỹ thuật của Wanxing, công ty Wanxing đã hình thành một bộ hoàn chỉnh hệ thống quản lý chất lượng trong ngành công nghiệp được gọi là “ mô hình Wanxing” , chất lượng sản phẩm của Wanxing đã đi vượt ra ngoài các tiêu chuẩn quốc tế, vào năm 1997 trong cùng một ngành công nghiệp Wanxing là công ty đầu tiên được thông qua chứng nhận chất lượng ISO 9002. Theo đuổi chất lượng và đồng thời cũng thúc đẩy việc bảo vệ môi trường, Wanxing cũng quan tâm đến môi trường trong triết lý sản xuất kinh doanh, và trong năm 2004 đã thông qua chứng nhận ISO4001 hệ thống bảo vệ môi trường quốc tế.
Qui mô

Tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Kĩ Thuật - 技術人員

CÔNG TY TNHH WANXING VIỆT NAM

Bình Dương
Thỏa thuận 31-07-2011
Trợ Lý Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH WANXING VIỆT NAM

Bình Dương
Thỏa thuận 31-07-2011

Việc làm mới

Nhà tuyển dụng hàng đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt CTY TNHH SAI GON SAIGON FAIRPRICE INTELLIGENCE VIET NAM The Water MAN Công ty Cổ phần Diginet

Nhà tuyển dụng VIP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt
Nhân viên bán vé máy bay

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt

HOTLINE

Dành cho nhà tuyển dụng

+84 0948.76.76.76

Dành cho ứng viên

+84 (08) 350.66666

Nhận bản tin việc làm mới nhất qua email

Đăng ký