THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
Công ty TNHH Tân Hà Sáng (Thời trang HASA)

Công ty TNHH Tân Hà Sáng (Thời trang HASA)

Địa chỉ: 49/33 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình

Điện thoại: 04.37173414/37172278

Website:

Khái quát Thương hiệu HASA FASHION đã được đông đảo người tiêu dùng tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận như: Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh .... biết đến. Với chất liệu tốt và mẫu mã phong phú, kiểu cách riêng, Thời trang HASA đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi. Ngoài các sản phẩm về thời trang Nam - Nữ, trong tháng 5/2010, Hasa mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh khác như: Làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm Bông Y tế Bạch Tuyết tại Miền Bắc. Sau một thời gian ngắn hoạt động, Công ty chúng tôi đã đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm bông y tế chất lượng, Nàng Bạch Tuyết đã thực sự trở lại thị trường Miền Bắc với chất lượng tốt nhất.

Trên đà phát triển mạnh mẽ của Công ty chúng tôi về thương hiệu thời trang cũng như sản phẩm bông y tế Bạch Tuyết, trong thời gian tới để đảm bảo mục đích hoạt động kinh doanh của Công ty và mở rộng thêm một số lĩnh vực kinh doanh tiềm năng khác, Công ty Tân Hà Sáng cần tuyển dụng một số các vị trí để hỗ trợ cho sự phát triển của Công ty. Với quy mô công ty 200 CBCNV, môi trường làm việc tốt, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các ứng cử viên tâm huyết với nghề và tâm huyết với công ty. Đến với HASA, các bạn có cơ hội thăng tiến, được thể hiện mình và chứng tỏ bản thân.
Qui mô

Tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Việc làm mới

Nhà tuyển dụng hàng đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt CTY TNHH SAI GON SAIGON FAIRPRICE INTELLIGENCE VIET NAM The Water MAN Công ty Cổ phần Diginet

Nhà tuyển dụng VIP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt
Nhân viên bán vé máy bay

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt

HOTLINE

Dành cho nhà tuyển dụng

+84 0948.76.76.76

Dành cho ứng viên

+84 (08) 350.66666

Nhận bản tin việc làm mới nhất qua email

Đăng ký