THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
Công ty Cổ phần Xây dựng J - Tech

Công ty Cổ phần Xây dựng J - Tech

Địa chỉ: P1605 tầng 16, Tòa A3 Ecolife, số 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0812828881

Website: http://jtech.com.vn/

Khái quát cÔNG TY J - TECH
Trong những năm gần đây, kết cấu thép đã và đang trở thành một ứng dụng phổ biến trong xây dựng công trình. Giải pháp kết cấu thép được ứng dụng cho các công trình có không gian lớn, tiến độ thi công nhanh và khả năng sản xuất, chế tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của chủ đầu tư. Kết cấu thép đặc biệt phù hợp cho các dự án đầu tư có yêu cầu cao về tiến độ. Các dự án kinh doanh có vốn đầu tư hàng chục tỷ, hàng trăm tỷ đồng, tại những vị trí đắc địa, việc sớm đưa công trình vào hoạt động kinh doanh là ưu tiên hàng đầu của chủ đầu tư. Được chế tạo trên dây chuyển sản xuất hiện đại, có khả năng lắp dưng đồng loạt tại công trường, đẩy nhanh tối đa tiến độ thi công, kết cấu thép là lựa chọn đáng giá cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, với kiểu dáng kiến trúc hiện đại và khả năng tạo hình linh hoạt, kết cấu thép có thể đáp ứng được những ý tưởng kiến trúc táo bạo nhất của Kiến trúc sư.
Đã có hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực kết cấu thép, trực tiếp tham gia thiết kế, thi công hầu hết các công nghê ứng dụng của kết cấu thép, chúng tôi tự hào là những người luôn đồng hành cùng lĩnh vực kết cấu thép dân dụng tại Việt Nam.
Với sức trẻ, công nghệ tiên tiến với tư duy quản trị hiện đại, J-TECH mong muốn mang đến cho khách hàng một cách nhìn mới trong lĩnh vực xây dựng: một sản phẩm xây dựng hoàn chỉnh với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
Qui mô 20-50 người

Tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn

Việc làm mới

Nhà tuyển dụng hàng đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt CTY TNHH SAI GON SAIGON FAIRPRICE INTELLIGENCE VIET NAM The Water MAN Công ty Cổ phần Diginet

Nhà tuyển dụng VIP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt
Nhân viên bán vé máy bay

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt

HOTLINE

Dành cho nhà tuyển dụng

+84 0948.76.76.76

Dành cho ứng viên

+84 (08) 350.66666

Nhận bản tin việc làm mới nhất qua email

Đăng ký