500 công nhân cơ khí + Điện + Hàn

Cập nhật: 12-03-2015 | Lượt xem: 1.058
Công ty Cổ phần Lilama 10

Địa chỉ: Tòa nhà LILAMA10-Đường Lê Văn Lương kéo dài-Trung Văn-Từ Liêm-Hà Nội

NỘP HỒ SƠ
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

- Số lượng tuyển dụng: 500

- Giới tính: Nam

- Tính chất công việc: Toàn thời gian cố định

- Ngành nghề: Cơ khí / Kĩ thuật ứng dụng,Điện / Điện tử,Xây dựng

- Trình độ: Trung cấp

- Kinh nghiệm: Mới ra trường

- Mức lương: 5 đến 10 triệu

- Tỉnh/Tp: Hà Nam,Hà Tĩnh,Lai Châu,Quảng Ninh,Thanh Hóa

Mô tả Công ty hiện đang triển khai thi công các dự án lớn như: Nhiệt điện Vũng áng 1-Hà Tĩnh, Nhiệt điện Nghi Sơn 1-Thanh Hóa, Nhiệt điện Mông Dương 1-Quảng Ninh; Thuỷ điện Bản chát-Lai Châu, Thủy điện Lai Châu, Thủy điện Huội Quảng; Nhà Ga Sân bay Quốc Tế T2 Nội Bài… và các dự án tại nước ngoài, Công ty Cổ phần Lilama 10 hiện đang có nhu cầu bổ sung thêm nhân lực là Công nhân kỹ thuật tốt nghiệp các trường dạy nghề làm công việc Gia công, lắp đặt thiết bị cơ khí; Lắp đặt thiết bị điện; Lắp đặt thiết bị ống công nghệ; Sửa chữa cơ khí: Hàn kết cấu cho cá dự án: Nhiệt điện Mông Dương 1-Quảng Ninh và đặc biệt là công trình Thủy điện Lai Châu ( Công trình trọng điểm Nhà nước, là công trình thủy điện lớn thứ 3 của Việt Nam, đứng sau thủy điện Sơn La và Hòa Bình).
Quyền lợi Quyền lợi:
- Công ty đảm bảo đủ việc làm thường xuyên cho CBCNV; Thanh toán tiền lương, tiền thưởng đến tận tay người lao động và đúng kỳ hạn; không chậm lương.
- Lương, thưởng hấp dẫn theo năng lực và công hiến.
- Có cơ hội trở thành các tổ trưởng, đội trưởng, đối với những người có nhiều kinh nghiệp thi công và có đóng góp tích cực cho công ty.
- Tại các công trình đều có nhà ở miễn phí luôn được vệ sinh sạch sẽ .
- Tại các công trình đều được xây dựng và tổ chức các bếp ăn tập thể phục vụ tốt hai bữa ăn chính, bữa ăn phụ, bữa ăn ca cho các công trình trọng điểm, đảm bảo chất lượng, vệ sinh sạch sẽ.
- Tại các công công trình đều có xe đưa đón CBCNV từ nơi ở đến nơi làm việc và ngược lại.
- Tại các công công trình đều có phong trào thi đua lao động sản xuất, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật được duy trì thường xuyên liên tục; Phong trào văn hoá, văn nghệ thể thao được tổ chức Công đoàn và đoàn thanh niên Công ty hết sức quan tâm, thường xuyên tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng nhân các ngày lễ lớn và các sự kiện trọng đại của Đất nước. Tại các công trình đều được có các khu vui chơi thể thao như: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn….. và thường xuyên tổ chức giao lưu với các đơn vị bạn và và địa phương . - Công ty không thu bất kỳ một lệ phí nào của người lao động khi xin việc
+Trong thời gian 3 tháng tập việc:
- Mức lương bình quân: Từ 4 triệu đồng/người/tháng trở lên; ( Riêng đối với công trình thủy điện Lai Châu, tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên).
- Người lao động được cấp phát trang bị bảo hộ lao động và hướng dẫn học an toàn lao động đầy đủ.
- Người lao động sẽ được huấn luyện chuyên sâu, được tạo điều kiện phát triển và bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ.
+ Khi được tiếp nhận làm việc chính thức sau 03 tháng thử việc:
- Mức lương bình quân: Từ 5 triệu đồng /người/tháng trở lên.
- Được cấp phát trang bị bảo hộ lao động và hướng dẫn học an toàn lao động.
- Được hưởng đầy đủ chế độ nghỉ lễ, Tết, nghỉ phép, nghỉ mát hàng năm.
- Có cơ hội đi làm việc tại các dự án do Lilama 10 đảm nhận ở nước ngoài hoặc được đào tạo bởi chuyên gia nước ngoài tại các dự án trong và ngoài nước.
- Được Công ty tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước; và được Trích nộp đúng kỳ hạn; Giải quyết kịp thời các chế độ trợ cấp: ốm đau, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp…
- Hàng năm, được Công ty xét và Tổ chức cho thi nâng bậc lương theo chế độ hiện hành của Nhà nước.
- Gia đình thuộc diện chính sách xã hội, thương binh, liệt sỹ; Gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn đột xuất, bố, mẹ, vợ, chồng, con ốm đau hàng năm được Công trích quỹ từ thiện nhân đạo trợ cấp giúp đỡ .
- Hàng năm Công ty trích quỹ phúc lợi tặng quà cho CBCNV những ngày lễ, tết và tổ chức cho CBCNV đi tham quan, nghỉ mát hè… .
Hồ sơ - Đơn xin làm việc.
- Bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của nhà trường hoặc địa phương).
- Bằng tốt nghiệp nghề (công chứng kèm theo).
- Bảng điểm hoặc sổ học tập photo công chứng.
- Bản photo công chứng: Sổ hộ khẩu gia đình và CMND.
- Giấy khám sức khỏe được cấp bởi cơ sở y tế cấp Quận, huyện trở lên.
- Bản sao giấy khai sinh (02 bản).
- 06 ảnh cỡ 4x6 và 06 ảnh cỡ 3x4.
Yêu cầu Không có
Hạn nộp 30-08-2013
NỘP HỒ SƠ
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ Phòng Tổ chức Lilama 10
Chức vụ
Email tochucl10@gmail.com
Địa chỉ Tầng 12A, Tòa nhà Lilama 10-Đường Lê Văn Lương kéo dài-Trung Văn-từ Liêm-Hà Nội
Điện thoại 04.38.649587

Lưu ý: Yêu cầu Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi đến Nhà tuyển dụng

Nguồn thông tin tại Tuyendungvieclam.vn vị trí:  500 công nhân cơ khí + Điện + Hàn

Hạn nộp hồ sơ: 30-08-2013 theo Tuyendungvieclam.vn

Người tìm việc cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí từ nhà tuyển dụng

Lưu việc làm In việc làm Báo vi phạm

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG
Công ty Cổ phần Lilama 10

Địa chỉ: Tòa nhà LILAMA10-Đường Lê Văn Lương kéo dài-Trung Văn-Từ Liêm-Hà Nội

Điện thoại: 04.38.649.587

Website: www.lilama10.com hoặc www.lilama10.com.vn

Khái quát Công ty cổ phần LILAMA 10 là doanh nghiệp thuộc tổng công ty LILAMA Việt Nam. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là: Chuyên xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty hiện có trên 2.700 CBCNV, trong đó hơn 400 là cán bộ kỹ sư, kỹ thuật, Công ty luôn đổi mới và phát triển bền vững và đáp ứng mọi yêu cầu, nhiệm vụ thời kỳ hội nhập của đất nước, Công ty vinh dự được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động trong các thời kỳ, đặc biệt là thời kỳ đổi mới.

Được thành lập từ năm 1983, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhânh đa ngành nghề, luôn được bổ sung những kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến, tay nghề công nghệ hiện đại, tập thể LILAMA 10,JSC đã gia công, chế tạo, lắp đặt hàng trăm công trình, hạng mục công trình công nghiệp, dân dụng quan trọng của Quốc gia và để lại dấu ấn trên các công trường. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và năng động, các công trình LILAMA 10, JSC thi công luôn đảm bảo tiến độ và đưa vào đạt chất lượng cao, phục vụ nhiều lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế quốc dân như các Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình, Thuỷ điện Yaly, Thủy điện Thác Bà, Thủy điện Bản Chát, Thủy điện Sơn La là NM thủy điện lớn nhất Đông Nam Á, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia.... Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại I, II, Nhiệt điện Uông Bí II, Nhiệt điện Nghi Sơn 1, Nhiệt điện Vũng Áng, Trạm biến áp 500kV Thường Tín, Nhà máy xi măng Bút Sơn, Nhà máy xi măng Chinfon, Nhà máy xi măng Thăng Long, Nhà máy xi măng Hoàng Mai, Nhà máy xi măng Nghi Sơn, Nhà máy đường Lam Sơn; Nhà máy Lọc Dầu Dung Quất; Nhà máy khai thác Quặng - Núi Pháo Thái Nguyên..Ngoài ra Công ty còn đầu tư 01 nhà máy thủy điện Nậm công 3-Sơn La; Tòa nhà làm việc và cho thuê tại Hà Nội… hiện đang vận hành và khai thác từ năm 2010 đến nay.

Qui mô

Tuyển dụng khác từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn

Nhà tuyển dụng hàng đầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt CTY TNHH SAI GON SAIGON FAIRPRICE INTELLIGENCE VIET NAM The Water MAN Công ty Cổ phần Diginet

Nhà tuyển dụng VIP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ICLICK

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt
Nhân viên bán vé máy bay

Công ty CP Đầu tư Du Lịch Khách Việt

HOTLINE

Dành cho nhà tuyển dụng

+84 0948.76.76.76

Dành cho ứng viên

+84 (08) 350.66666

Nhận bản tin việc làm mới nhất qua email

Đăng ký